Hội làm vườn và trang trại Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 18

    Hôm nay: 346

    Đã truy cập: 3596567

Đại hội Chi bộ Cơ quan Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 27/5/2020 Chi bộ Cơ quan Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa (Chi bộ HVT-TH) đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Tham dự  Đại hội có các đông chí đảng viên trong Chi bộ đã về dự đông đủ.
Đại hội vinh dự được đón các đồng chí:  Lê Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ khối – Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí  Nguyễn Thị Lan – Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tới dự và chỉ đạo Đại hội.
Sau ½  ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và đoàn kết, Đại hội Chi bộ HVT-TH, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.
Đồng chí: Lê Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ khối – Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng vào các văn kiện quan trọng, đó là: Báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội; đóng góp ý kiến vào dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiêm kỳ 2020 – 2025; dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua. Xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thị Loan là Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Ngọc Thông là Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đại diện cho Chi bộ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2020 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng Điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên.
Với những kết quả đó, có thể khẳng định, Đại hội Chi bộ HVT-TH, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. 
                                                     (Lê Thị Loan - Bí thư Chi bộ HVT-TH)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRẠI THANH HÓA

Chịu trách nhiệm : Chủ tịch Hội : Lôi Xuân Len

Địa chỉ: 47 Mai An Tiêm- Phường Lam Sơn- Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại- Fax: 0373.850.935

Website được xây dựng bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa