Hội làm vườn và trang trại Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 10

    Hôm nay: 136

    Đã truy cập: 3553209

HVT Như Xuân hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

       Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân.Toàn dân hưởng ứng phong trào"Tết trồng cây,đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt  Nam (Ngày 3/2/1930-3/2/2020). Hướng tới 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (Ngày 30/4/1975-30/4/2020).
       Tại huyện Như Xuân trong các ngày từ 30/01-10/2/2020 (06-17/01 năm Canh Tý).Thường trực Hội Làm vườn & Trang trại huyện đã phối hợp với Công ty giống cây trồng Minh Đức, cung ứng các loại giống cây trồng vụ xuân năm 2020 cho Hội Làm vườn và Trang trại 16 xã, thị trấn trong toàn huyện, thu hút sự tham gia đông đảo của Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các tổ chức, chính trị-xã hội và bà con nhân dân huyện nhà.

   
Cán bộ và nhân dân xã Thượng Ninh chọn mua cây giống

       Kết quả sau gần 10 ngày thực hiện, chương trình cung cấp các loại giống cây ăn quả, cây lâm nghiệp để trồng rừng và cải tạo vườn tạp đầu xuân của Hội Làm vườn và Trang tại huyện và công ty cây trồng Minh Đức cho hội viên và nông dân ở các xã đã đạt két quả rất phấn khởi, hơn 5000 cây giống các loại đã được cung ứng cho hội viên để trồng trong vụ xuân 2020 góp phần vào thực hiện mục tiêu cải tạo vườn tap, trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống đồi núi trọc, nâng dộ che phủ rừng đã được Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà ý thức, tham gia hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể thiết thực.


Nhân dân xã Hóa Qùy đang chọn mua cây giống

       Đó cũng chính là việc làm hết sức ý nghĩa, mang một nét văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc trong huyện Như Xuân.Ngoài ra Tết trồng cây còn là một nhiệm vụ khởi đầu cho một năm mới, tạo đà tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức, cơ quan đơn vị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp của huyện nhà ngay những ngày đầu năm./.
     
                                                                                                                                                 Bài và ảnh : Trần Ngọc Hiên
                                                                                                                                                Phó Chủ tịch HVT Như Xuân

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRẠI THANH HÓA

Chịu trách nhiệm : Chủ tịch Hội : Lôi Xuân Len

Địa chỉ: 47 Mai An Tiêm- Phường Lam Sơn- Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại- Fax: 0373.850.935

Website được xây dựng bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa