Hội làm vườn và trang trại Thanh Hóa
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 19

    Hôm nay: 279

    Đã truy cập: 3538597

SỨC KHỎE LÀ SỐ MỘT

       

       Ở độ tuổi hưu trí, sức khỏe đã dần giảm sút, tình trạng lão hóa tăng nhanh, các bệnh do tuổi cao ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt là nguy cơ ung thư bệnh tim mạch và bệnh nội tiết.
       Để góp phần phát hiện sớm và giảm đến mức tối đa nguy cơ đột quỵ cũng như nhận biết chậm về tình hình bệnh tật, dẫn đến khó khăn cho quá trình khắc phục và chữa bệnh.
       Nhân dịp Hội nghị sơ kết 9 tháng  năm 2019, về tình hình hoạt động và kết quả hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế. Hội Làm vườn và Trang trại huyện Như Thanh đã phối hợp với Trung tâm xét nghiệm của Bệnh viện  Đa khoa MEDLATEC  tại thanh Hóa, tổ chức tư vấn, thăm khám sức khỏe và hỗ trợ gói dịch vụ “Sàng lọc dấu ấn Ung thư gan” cho cán bộ Hội cơ sở.
       Thành phần tham gia Hội nghị và được tư vấn chăm sóc sức khỏe bao gồm: Toàn bộ các ông, bà là Ủy viên BCH Huyện Hội; Các đồng chí Chủ tịch UBND và chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Làm vườn - Trang trại của 13 xã, thị trấn trên địa bàn. Ngoài ra còn có các đồng chí là khách mời cũng quan tâm đến công tác tư vấn và chăm sóc sức khỏe.


       

       Tại hội nghị, thường trực huyện hội đã tổng hợp đánh giá tình hình hoạt động của Hội trong 9 tháng qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại trong năm 2019. Đặc biệt là nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế cho hội viên và công tác chỉ đạo xây dựng mô hình vườn hộ năm 2019.
       Kết thúc hội nghị, đa số các đại biểu đều thấy hài lòng và cảm kích về việc làm ý nghĩa của Thường trực Huyện Hội trong dịp sơ kết 9 tháng lần này. Vì họ cho rằng, nếu để tự nguyện đến cơ sở y tế để thăm khám bệnh, mọi người đều rất ngại. Nhưng thông qua cách làm này, mọi người được tư vấn nên hiểu rõ hơn về chăm sóc sức khỏe tuổi già, nguy cơ tim mạch và các bệnh nội tiết, cũng như kiểm tra, sàng lọc các dấu ấn Ung thư sớm như: Gan, Phổi, Dạ dày, Vòm họng, Đại tràng, Tuyến tiền liệt.v.v.Chẳng may có bệnh mà phát hiện sớm, việc điều trị sẽ thành công rất cao.
       Cả cuộc đời lao động và cống hiến, lúc về già chúng ta cần phải tự quan tâm và chăm sóc bản thân. Với phương châm:  Sống vui, sống khỏe, sống có ích và cũng là để cho con cái yên tâm công tác, bản thân mỗi chúng ta cần thực hiện khẩu hiệu: SỨC KHỎE LÀ SỐ MỘT./.
                                                                                                                                                

                                                                                                                                                   Lê Thị Dung 
                                                                                                                      
               CT HVT huyện Như Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRẠI THANH HÓA

Chịu trách nhiệm : Chủ tịch Hội : Lôi Xuân Len

Địa chỉ: 47 Mai An Tiêm- Phường Lam Sơn- Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại- Fax: 0373.850.935

Website được xây dựng bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa